GIỚI THIỆU VỀ MSTEK

Kính thưa Quý Khách:

Lời đầu tiên, chúng tôi cảm ơn đã ghé thăm trang web: mstek.vn

Trong sự nghiệp phát triển của đất nước, chúng ta thực hiện công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá thời hội nhập. Đó là quá trình chuyển đổi căn bản toàn diện các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ và quản lý kinh tế, xã hội, từ sử dụng sức lao động thủ công là chính sang sử dụng một cách phổ biến sức lao động với công nghệ, phương tiện và phương pháp tiên tiến hiện đại, dựa trên sự phát triển công nghiệp và tiến bộ khoa học, công nghệ, tạo ra năng suất lao động xã hội cao. Điều đó mang lại diện mạo mới cho nền công nghiệp nước nhà. Các nhà máy xí nghiệp không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng sản xuất thể hiện mua sắm thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trang bị, hiện đại hoá thiết bị máy móc, thiết bị đo lường; yêu cầu cao về quy chình quản lý chất lượng của quốc gia và quốc tế, Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trang bị, hiện đại hoá thiết bị máy móc, thiết bị đo lường; yêu cầu cao về quy chình quản lý chất lượng của quốc gia và quốc tế, MSTEK được thành lập mang sứ mệnh đồng hành, cung cấp các trang Thiết bị đo lường, Thiết bị máy máy móc công nghiệp, Dịch vụ hiệu chuẩn , hiệu chỉnh ưu việt nhất, khẳng định chuẩn mực chất lượng và thành công của khách hàng. MSTEK luôn cố gắng từng ngày để tự hoàn thiện tạo ra các giá trị mới hướng tới trở thành doanh nghiệp có nguồn lực cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng.

Phương châm cơ bản của công ty:

  • Thỏa mãn yêu cầu của khách hàng: Lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đáp ứng một cách nhanh chóng.
  • Kiến thức và kỹ thuật mang lại lợi ích cho xã hội: Kiến thức và kỹ thuật được tích lũy qua các hoạt động của công ty sẽ mang lại lợi ích cho sự phát triển của xã hội.
  • Tạo ra lợi nhuận hợp lý: Nâng cao lợi nhuận hợp lý để duy trì sự ổn định của doanh nghiệp, không ngừng làm phong phú đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng – Tạo nên thương hiệu: Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
  • Uy tín – Tạo nên giá trị: Trung thực và tin cậy là hai tiêu chí hàng đầu và xuyên suốt trong mọi giao dịch với khách hàng và đối tác, từ giao dịch quốc tế, tư vấn giải pháp, cung cấp bàn giao đến dịch vụ hậu mãi. Với chúng tôi, uy tín là chìa khóa của sự phát triển bền vững.
  • Sáng tạo – Tạo nên sự khác biệt: Công ty luôn không ngừng đổi mới, đưa ra những đề xuất cải tiến trong công việc giúp kết quả làm việc đạt hiệu quả tốt nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.Với tâm niệm nhân lực là tài sản quý giá nhất, MSTEK định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh về tri thức và sức sáng tạo, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm.
  • Đoàn kết – Tạo nên thành công: Hiểu rõ con người là yếu tổ quyết định sự thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến Văn hóa Doanh nghiệp, đảm bảo MSTEK là một tập thể đoàn kết, thống nhất, chuyên nghiệp và kỷ luật.

Hình ảnh công ty và đội ngũ nhân viên