BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA MÁY ĐO QUANG HỌC SEVEN OCEAN ACCURRA – EAGLE

Máy đo quang học SEVEN OCEAN là một thiết bị đo có độ chính xác rất cao. không thể đặt trong môi trường có quá nhiều bụi, quá rung hoặc nhiệt độ thay đổi quá lớn. Hơn nữa, việc bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành hàng ngày sẽ quyết định tuổi thọ của máy đo này. Nếu bạn muốn máy đo tọa độ có tuổi thọ cao hơn thì những vấn đề bảo trì này phải được thực hiện đúng cách.

Môi trường sử dụng Máy đo quang học SEVEN OCEAN

Tránh rung

Khi Máy đo quang học SEVEN OCEAN chịu thêm rung động xung quanh, độ chính xác của phép đo sẽ bị giảm. Khi tần số nhỏ hơn 10Hz, biên độ rung động xung quanh không được vượt quá 2μm (chênh lệch từ đỉnh đến đỉnh); khi tần số nằm trong khoảng từ 10Hz đến 50Hz, gia tốc không được vượt quá 0,4Gal. Nếu độ rung vượt quá giới hạn này thì phải thực hiện các biện pháp chống rung (ví dụ: lắp đặt bộ giảm rung).

Môi trường không bụi

Các bộ phận của Máy đo quang học SEVEN OCEAN phải được giữ sạch bụi. Mặc dù tấm che bụi có tác dụng bảo vệ nhất định đối với Máy đo quang học SEVEN OCEAN nhưng dụng cụ đo vẫn cần được vệ sinh thường xuyên.

Sử dụng nguồn điện

Sử dụng nguồn điện ổn định 90~264VAC, 47-63Hz, 10Amp để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.

Kiểm soát nhiệt độ

Cố gắng giữ nhiệt độ môi trường xung quanh ở mức 20oC ± 1oC. Độ chính xác của máy không thể điều chỉnh được ở nhiệt độ cao hay thấp. Nếu không, độ chính xác của dụng cụ đo này ở 20°C không thể được đảm bảo.

Yêu cầu về độ ẩm

Độ ẩm không có ảnh hưởng xấu trực tiếp đến độ chính xác của phép đo. Tuy nhiên, độ ẩm cao có thể gây rỉ sét trên bề mặt cơ học, cản trở chuyển động dọc trục trơn tru. Vì vậy, độ ẩm môi trường xung quanh nên được duy trì trong khoảng từ 30% đến 80%.

Môi trường chiếu sáng

Không được đặt Máy đo quang học SEVEN OCEAN trong môi trường có ánh sáng mạnh hoặc ánh nắng trực tiếp, nếu không độ chính xác của phép đo của dụng cụ đo sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Bảo trì các bộ phận

Phần thân Máy đo quang học SEVEN OCEAN

Hãy đặc biệt cẩn thận với bệ kính khi xếp và dỡ phôi. Đôi khi có một lớp hơi nước và sương dầu bám trên bệ đo, cần sử dụng chất tẩy rửa kịp thời để loại bỏ bụi bẩn.

Vỏ dụng Máy đo quang học SEVEN OCEAN

    • Khi Máy đo quang học SEVEN OCEAN không hoạt động, cần phải che nó bằng một tấm che bụi.
    • Khi vỏ thân máy bay bị dính bẩn, cần lau sạch bằng vải mềm.
    • Bởi vì khi vỏ thân máy bay bị dính bẩn, mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của phép đo. Nhưng chất dính bẩn vẫn có thể lan sang các bộ phận khác và ảnh hưởng đến độ chính xác của phép đo, chẳng hạn như ray trượt tuyến tính hoặc bệ.
    • Ngoài ra, nhân viên vận hành máy Máy đo quang học SEVEN OCEAN cần phải có kinh nghiệm vận hành máy nhất định. Cần có kiến ​​thức cơ bản về khảo sát để bảo trì và sử dụng thiết bị tốt hơn. Công ty TNHH Công nghệ Mstek có thể cung cấp cho khách hàng chương trình đào tạo vận hành tương ứng.

Quý khách có yêu cầu sửa chữa máy SEVEN OCEAN, Gọi MSTEK 0568.357.357

Quý khách có yêu cầu bảo dưỡng máy SEVEN OCEAN, Gọi MSTEK 0568.357.357

Quý khách có yêu cầu hiệu chuẩn máy SEVEN OCEAN, Gọi MSTEK 0568.357.357

Quý khách có yêu cầu di chuyển máy SEVEN OCEAN, Gọi MSTEK 0568.357.357

Hotline: 0568 357 357

Email: [email protected]

Website: https://mstek.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *