Dịch vụ Hiệu chuẩn CMM

Hiệu chuẩn CMM chuyên nghiệp

Chúng tôi là những nhà hiệu chuẩn chuyên nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo tại nhà máy.

Chúng tôi có thể hiệu chuẩn được các loại máy CMM.

Hiệu chuẩn CMM theo tiêu chuẩn hiện hành

  • Bất kỳ ai cũng có thể chứng nhận Máy đo tọa độ; chúng tôi hiệu chuẩn. Điều này có nghĩa là chúng tôi không chỉ cấp chứng chỉ có thể truy nguyên. mà còn điều chỉnh máy theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc tốt hơn (tùy thuộc vào độ tuổi hoặc điều kiện).
  • Không bao giờ lo lắng về việc máy của bạn không được hiệu chuẩn. CMM sẽ thông báo cho bạn trước 60 ngày về ngày hết hạn của chứng chỉ hiện tại, giúp bạn có nhiều thời gian để sắp xếp ngày hiệu chuẩn thuận tiện.
  •  Chúng tôi nhận được giấy phép hiệu chuẩn quốc gia DK05 cho các máy đo tọa độ 3D CMM.

Chúng tôi liên tục tăng cường và cải thiện các dịch vụ hiệu chuẩn của mình. để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Bộ phận hiệu chuẩn và dịch vụ được trang bị đầy đủ của chúng tôi có thể kiểm tra. và chứng nhận độ chính xác tuyến tính. và thể tích, vận tốc, góc, độ thẳng, độ vuông góc,. độ phẳng, độ song song, đồng thời thực hiện kiểm tra hiệu suất B89 hoặc ISO 10360 trên tất cả các máy.

  • Vì chúng tôi là nhà cung cấp hiệu chuẩn được chứng nhận của .Sản phẩm Đo lường và Đo quang học, chúng tôi cũng có thể hiệu chỉnh hệ thống video của bạn. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các điều chỉnh cần thiết đối với thiết bị đo của bạn. để đảm bảo rằng thiết bị đáp ứng các thông số kỹ thuật của thiết bị gốc. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng khi kỹ thuật viên của chúng tôi rời đi, bạn sẽ cảm thấy tự tin về thiết bị đo lường có giá trị của mình.

Quý vị có yêu cầu hiệu chuẩn máy CMM để đạt được các tiêu chuẩn cao. Hãy để việc đó cho chúng tôi

Hotline: 0568 357 357

Email: [email protected]

Website: https://mstek.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *