Bốn yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị đo hình ảnh quang học

Máy đo tọa độ quang học, máy đo 2d, máy vmm, máy vms

Công nghệ đo hình ảnh quang học đã phát triển mạnh mẽ, các nhà sản xuất dụng cụ đo hình ảnh đã phát triển từ chỉ một hoặc hai nhà sản xuất đến nay đã có hàng trăm nhà sản xuất máy đo hình ảnh quang học với các phương pháp khác nhau. Có quá nhiều nhà sản xuất người sử sụng cũng rất khó để chọn cho mình một thiết bị đo hợp lý, Làm thế nào để chọn một dụng cụ đo hình ảnh quang học phù hợp với nhu cầu đo lường của bạn?

Thứ nhất, Lựa chọn theo chức năng của thiết bị

  • Khi chọn thiết bị đo này, trước tiên người dùng cần xem xét cách sử dụng của chính mình, để xem liệu máy thiết bị đó có đáp ứng các yêu cầu đo lường mà họ cần hay không, để xem hoạt động của thiết bị đo có ổn định không và thời lượng để kết thúc một quá trình đo cũng là một điểm chú ý khi sử dụng máy đo, việc lựa chọn dụng cụ đo hoàn toàn tự động khi lựa chọn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dùng.

Thứ hai, độ chính xác của thiết bị 

  • Đây cũng là một yếu tố cần đặc biệt chú ý khi mua dụng cụ đo, một số khách hàng yêu cầu độ chính xác cao, có thể chọn theo tỷ lệ giữa độ chính xác thiết bị và dung sai cao nhất của sản phẩm từ 2-3 lần. Tuy nhiên với số khách hàng có yêu cầu độ chính các không quá cao có thể chọn thiết bị đo có độ chính của máy cao hơn dung sai phép đo một khoảng nhất định. Đây là một khía cạnh quan trọng cần được người dùng xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua thiết bị đo.

Thứ ba, Hành trình đo, hành trình di chuyển của máy 

  • Hành trình làm việc chủ yếu liên quan đến sản phẩm cần đo, khi lựa chọn máy đo quang học căn cứ vào sản phẩm cần đo ta không nên chọn máy quá lớn hoặc quá nhỏ để không gây lãng. Để lựa chọn hành trình của dụng cụ đo ảnh quang học, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất dụng cụ đo, các chuyên gia tư vấn mstek, Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dụng cụ đo phù hợp theo từng sản phẩm cần đo cụ thể.

Thứ tư, dịch vụ sau bán hàng 

  • Người dùng cũng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề hậu mãi khi mua hàng, không một sản phẩm nào có thể đảm bảo rằng sẽ xảy ra một số trục trặc trong công việc bình thường, ngoài việc lựa chọn các hãng sản xuất khách hàng cũng nên quan tâm đến nhà cung cấp uy tín đặc biệt là nhà cung cấp có các chuyên gia lâu năm có nhiều kinh nghiệm. Công nghệ Mstek tự hào là có các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam đã được đào tạo đầy đủ từ trường học cho đến làm việc tại các hãng thiết bị đo nổi tiếng. Các bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn thiết bị Công nghệ Mstek cung cấp.

 

  • Hãy  gọi ngay cho chúng tôi – Mstek Technology để có máy và sử dụng các ứng dụng của thiết bị tốt nhất
  • Hoteline: +84 568 357 357

Công ty TNHH Công nghệ Mstek

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *