Máy quét SCAN CMM siêu chính xác khả năng kiểm tra nhanh hơn 70%

Máy quét SCAN CMM siêu chính xác khả năng kiểm tra nhanh hơn 70%

Tập đoàn Hexagon đã công bố HP-L-10.10, cảm biến laser không tiếp xúc dành cho Máy đo Tọa độ (CMM). Cảm biến này cho phép thực hiện các phép đo kích thước với độ chính xác cáo. Độ chính xác tương đương với với đầu đo chạm. Nó có thể đo trên hầu hết mọi bề mặt và không gian nhỏ hẹp.

  • Các nhà sản xuất sử dụng CMM kiểm tra và đảm bảo các linh kiện có độ chính xác cao. Cảm biến HP-L-10.10 sử dụng công nghệ quét laser line đa nền tảng mới nhất của Hexagon. Nó cung cấp độ chính xác và hiệu suất tương tự sử dụng đầu đo tiếp xúc trên một CMM. Hơn nữa, tốc độ lấy mẫu 600.000 điểm mỗi giây với sai số 8μm. Dữ liệu đo là đám mây điểm với độ chính xác cao cho linh kiện đo. Điều này có giá trị để kiểm tra cả bề mặt và tính năng chi tiết. Tốc độ quét bằng đầu đo HP-L-10.10 nhanh hơn 7 lần so với model trước đó. Và độ chính xác hơn 2 lần mang đến khả năng quét chính xác cao.
  • Cảm biến mới sử dụng công nghệ SHINE (Loại bỏ tiếng ồn có hệ thống thông minh cao) độc đáo của Hexagon. Nó giúp bạn có thể quét hầu hết mọi bề mặt, ngay cả sản phẩm có độ bóng cao.

Patryk Wroclawski, Giám đốc sản phẩm Non-Contact & Laser Triangulation cho biết: “Chúng tôi tin rằng máy quét dòng laser này sẽ thay đổi cuộc chơi vì nó mang lại tốc độ, tính linh hoạt và độ chính xác mà không phải hy sinh nhu cầu kiểm tra quan trọng này cho nhu cầu kiểm tra quan trọng khác. “HP-L-10.10 xác định lại những gì có thể đạt được với một thiết bị duy nhất, để khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu đo lường toàn diện cho các hành động ngoài chất lượng của bộ phận cuối cùng, cho dù đó là trong quá trình phát triển sản phẩm mới hay các sáng kiến ​​cải tiến liên tục.”

  • HP-L-10.10 bổ sung cho việc cung cấp rộng rãi các giải pháp cảm biến dành cho CMM của Hexagon. Các nhà sản cuất có nhiều lựa chọn hơn cho việc sử dụng máy CMM. Máy CMM sử dụng đầu đo chạm và Scan vơi độ chính xác cao. Từ đó có thể thực hiện nhiều ứng dụng đo lường vào các bộ phận phức tạp của xe điện.

  • Được phát triển với sự phối hợp chặt chẽ với thiết bị. Phần mềm kiểm tra PC-DMIS của Hexagon sẽ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa quá trình đo. PC-DMIS tạo ra đám mây điểm để thể sử dụng để so sánh hoặc thiết kế ngược. Từ đó có thể đánh giá chi tiết bề mặt sản phẩm sau khi gia công sửa chữa
  • Khi đo các bộ phận lớn hoặc lập trình CMM từ xa. trải nghiệm của người dùng được nâng cao đáng kể nhờ Máy ảnh tổng quan (OVC) tích hợp. cung cấp tầm nhìn rõ ràng về khu vực làm việc với các hướng dẫn có thể nhìn thấy trên bộ phận cho biết phạm vi đo. Camera cũng giúp cho kỹ thuật viên khắc phục hoặc hỗ trợ kỹ thuật nếu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *